TOP 5 CÁCH XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT - NAM ANH POOL
1. Kiểm tra nguồn nước
 
Mọi vấn đề đều có nguyên nhân, vì vậy bằng mắt thường hãy kiểm tra sự khác lạ của nguồn nước trong hồ bơi nhà bạn hoặc để kỹ hơn bằng việc mua các thiết bị test nước tại công ty, nhà cung cấp chuyên các thiết bị hồ bơi từ đó bạn sẽ xác định được tình trạng nguồn nước và tính toán, cân bằng độ PH và lượng Clo trong hồ. Theo gợi ý của Nam Anh Pool, bạn hãy sắm ngay 1 bộ test nguồn nước đầy đủ để có thể thường xuyên kiểm tra nguồn nước hồ bơi. Link https://namanhpool.com/hop-thu-nuocHình minh họa

2.  Vệ sinh xung quanh khu vực hồ sạch sẽ
 
Lá cây hay bất kỳ thứ gì có tính phân hủy rơi xuống hồ bơi cũng gây ô nhiễm nước chính vì vậy hãy đảm bảo rằng xung quanh khu vực hồ bơi luôn được sạch sẽ, bên cạnh đó hãy xem xét trồng cây xanh chung quanh khu vực hồ để đảm bảo sự trong sạch của nguồn nước.
 
3. Cọ rửa bể bơi
 
Tảo, rêu bám lên thành bể chính là nguyên nhân khiến cho nguồn nước chuyển màu, hãy dùng bàn chải có lông cọ mềm và cọ rửa thành của bể bơi thường xuyên, những ngóc ngách góc cạnh cũng là nơi lý tưởng để tảo rêu đeo bám vì thế 1 cây bàn chải lông mềm sẽ giúp bạn giải quyết được chúng triệt để. Ngoài ra, những dị vật rơi xuống đáy hồ sẽ tạo ra khó khăn cho việc vệ sinh nhất là đối với hồ có độ sâu, vì thế một chiếc bàn hút đáy hồ bơi hoặc bàn hút nhôm sẽ hút sạch mà không cần phải tháo nước trong hồ.
 
4. Dùng máy lọc nước
 
Máy lọc nước là biện pháp tối ưu, hiện đại và thiết thực nhất đối với mọi hồ bơi vì máy có thể giải quyết triệt để mọi vấn đề về nguồn nước nhờ cơ chế vận hành của máy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy lọc nước mang lại kết quả cao nhưng máy lọc nước từ Pentair – USA (https://namanhpool.com/thiet-bi-loc-nuoc-ho-boi) vẫn là thiết bị lọc nước được ưa chuộng nhất trên thị trường theo tiêu chuẩn của công nghệ Mỹ. 

 
Trước và sau khi dùng máy lọc nước hồ bơi 

5. Làm sạch máy lọc nước
 
Dù là thiết bị làm sạch nước cho bể bơi nhưng chính chúng cũng có thể bị nhiễm bẩn, bạn có thể để máy lọc nước chảy ngược lại với dòng nước xoáy, điều này sẽ giúp loại bỏ tuyệt đối những vụn bẩn, rong rêu không tạo điều kiện cho chúng quay trở lại được bể bơi
 
Trên đây là top 5 cách xử lý nước bể bơi tại nhà đươn giản nhất từ Nam Anh Pool. Tự hào là nhà cung cấp các thiết bị hồ bơi chuyên dụng, dịch vụ vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất thị trường, Nam Anh Pool đã và đang là người bạn đồng hành ấn tượng với quý khách hàng trên toàn quốc.
Tin khác