CÁCH LẮP ĐẶT MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI ĐÚNG CÁCH - Nam Anh Pool
Như chúng ta đã biết máy bơm nước hồ bơi là một thiết bị “ bất ly” tại mỗi hồ bơi nhờ những tác dụng và tính năng tuyệt vời đối với việc tuần hoàn, lọc nước hồ bơi. Tuy nhiên để phát huy hết chức năng đó thì phải biết cách lắp đặt máy bơm hồ bơi thật đúng cách, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy cũng như chất lượng của nguồn nước.

Lắp đặt máy bơm nước hồ bơi như thế nào?

Máy bơm nước hồ bơi có cấu tạo khá đơn giản gần giống như một máy bơm nước thông thường vì vậy việc lắp đặt cũng khá dễ dàng. Trước hết, để có thể thực hiện việc lắp đặt máy bơm nước hồ bơi thì chúng ta cần phải lựa chọn một chiếc máy bơm có công suất hoạt động phù hợp với hồ bơi để tiết kiệm chi phí, năng lượng và kéo dài tuổi thọ sau đó chọn vị trí phù hợp để đặt máy bơm một cách khoa học nhất, nên để nơi thông thoáng và kê chân máy cao tầm 50 phân, cách tường 30 phân để tránh nước rỏ rỉ và máy và để an toàn hơn khi hoạt động thì hãy để bề mặt của máy luôn khô ráo.

Hãy đọc hướng dẫn sử dụng một cách tỉ mỉ và đảm bảo rằng nguồn điện đã được ngắt trước khi tiến hành, nối dây tiếp đất trước khi sử dụng. Kiểm tra tình trạng máy bơm trước khi vận hành, không kích hoạt máy trong tình trạng khô vì máy sẽ dễ cháy hoặc sẽ không hoạt động được bền. Điện áp nên giữ trong mức 10% của điện áp định sẵn để bảo  vệ tuổi thọ của máy.Trong quá trình lắp ráp, zắc – co phải đảm bảo được nối đúng kỹ thuật vì mỗi nhà cung cấp, mỗi thị trường lại cho ra một tiêu chuẩn khác nhau, có thể khác đôi chút so với tiêu chuẩn của Việt Nam, nên tham vấn kỹ càng trước khi lắp đặt. Không che đậy máy bằng những vật bằng kim loại làm cản trở quá trình tản nhiệt của máy
 
Cách lắp đặt:

Bước 1:  chọn vị trí cao ráo, thoáng mát, bằng phẳng để phục vụ việc bảo trì cũng như không gian tản nhiệt xung quanh
Bước 2: Lắp đặt ống khuỷu để ngăn chặn việc rò rỉ và giảm lực cản nước
Bước 3: Kết nối đường ống với van máy bơm
Bước 4: Kết nối dây điện
Bước 5: Vận hành thử

 


Để đảm bảo hơn, quý khách hàng nên chọn mua máy bơm nước hồ bơi tại những đại lý có hỗ trợ dịch vụ lắp đặt sau khi mua, đối với kỹ thuật viên lành nghề sẽ biết cách lựa chọn nơi đặt máy phù hợp cũng như lắp đặt nhanh chóng, xử lý an toàn khi có sự cố nào xảy ra.  

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt miễn phí các thiết bị hồ bơi trên toàn quốc, Nam Anh Pool tự hào là nhà cung cấp giàu kinh nghiệm, sở hữu đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm trong việc hỗ trợ khách hàng sau khi mua sản phẩm bao gồm lắp đặt, tư vấn sự cố và giải quyết sự cố hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.

Gọi ngay 094.484.6622 để được tư vấn và hỗ trợ!

Trên đây là kinh nghiệm cách lắp đặt máy bơm nước hồ bơi đúng cách từ chuyên gia, mong rằng quý khách hàng sẽ thực hiện thành công!

Tin khác