NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI XÂY DỰNG HỒ BƠI CHO NHÀ BẠN - Nam Anh Pool
Trong kiến xây dựng nhà đẹp của người Việt ngày nay, hồ bơi là một trong trình không thể thiếu trong một ngôi nhà hiện đại, tuy nhiên để có một hồ bơi đẹp và chất lượng thì gia chủ không thể nào bỏ qua những lưu ý nhất định. Hôm nay, Nam Anh Pool sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý khi xây dựng hồ bơi cho nhà bạn.
 
  • Không gian: hồ bơi cần 1 khoảng không gian khá lớn, do đó trước khi xây dựng hồ bơi thì quý khách cần có một khoảng không gian ít nhất 20 mét vuông để dành cho hồ bơi của mình. Tuy nhiên, với các quý khách có nhu cầu 1 không gian thư giãn, ngâm mình và massage thì 1 diện tích 10 m2 là đã đủ cho 1 hồ jacuzzi thư giãn. Nếu nhà quý khách không có khoảng không gian trống ở sân thì một lựa chọn xây hồ bơi trên sân thượng là một lựa chọn tuyệt vời khi quý khách có thể xây dựng một hồ bơi vô cực thời thượng . Do đó, nếu quý khách có một khoảng không gian trống từ 10-20 m2 thì quý khách hoàn toàn có thể nghĩ đến việc xây dựng 1 hồ bơi cho gia đình. Với mục đích kinh doanh hồ bơi công cộng, thì 1 khoảng không ít nhất là 1000 m2 sẽ là phù hợp để quý khách có thể đầu tư xây dựng hồ bơi kinh doanh. 
.
 
  • Mục đích và đối tượng sử dụng:  Quý khách nên xác định rõ trước khi quyết định xây dựng hồ bơi cho gia đình rằng hồ bơi được sử dụng với mục đích như thế nào. Là hồ bơi cơ bản tạo cảnh quan cho căn nhà, xây hồ bơi để kinh doanh , là nơi cho trẻ em vui chơi hay phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe tại nhà hay đơn giản là nơi ngâm mình thư giãn mỗi khi nắng nóng. Vì điều đó sẽ giúp chúng tôi lên một thiết kế cùng các thiết bị đi kèm để phù hợp nhất và hợp lý nhất cho gia đình quý khách. tránh các trường hợp sau khi xây xong hồ bơi ít được sử dụng hết công năng và gây nên lãng phí. Bởi vì với mục đích sử dụng khác nhau thì về thiết kế , xây dựng và thiết bị sẽ hoàn toàn khác nhau nên nếu quý khách có thể xác định rõ về điều này sẽ giúp chúng tôi tư vấn chính xác hơn và giúp quý khách thỏa mãn được nhu cầu một cách tốt nhất.
 

 
  • Thiết kế:  Với hồ bơi gia đình, thiết kế tổng thể của căn nhà là rất quan trọng để quyết định về phần thiết kế của hồ bơi, hồ bơi và nhà phải được liên kết chung về phong cách. Nếu nhà bạn xây theo lối cổ điển thì một hồ bơi có thiết kế với nhiều đá tự nhiên sẽ rất phù hợp. Còn với hơi hướng nhà hiện đại, một hồ bơi ẩn trên sân thượng hoặc trong nhà sẽ giúp căn nhà thật sự nổi bật về không gian bên trong nhà và tạo ra một phong cách riêng biệt. Nếu quý khách vẫn chưa xác định được thì với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý khách có được một thiết kế như ý.  • Phong thủy:
Trong quan niệm của người Việt, bất kỳ công trình quan trọng nào thì yếu tố phong thủy cũng đều được chú trọng, từ việc chọn hướng, phong cách, màu sắc, kiểu bài trí đều được quan tâm. Vì vậy, để tạo nên một hồ bơi không những đẹp mà còn hài hòa với mệnh của gia chủ thì nên tham khảo một số nhà thi công kinh nghiệm.

 
  • Nhà thi công:
Một hồ bơi đẹp khi được gia chủ gửi gắm đúng nhà thi công uy tín và kinh nghiệm, hãy tìm hiểu kỹ đơn vị thi công thông qua các dự án họ đã từng thực hiện. Một nhà thi công chất lượng không chỉ là người mang lại cho bạn một hồ bơi như ý mà còn là người bạn đồng hành cùng hồ bơi nhà bạn trong suốt chặng đường còn lại thông qua việc chăm sóc định kỳ hồ bơi, nhanh chóng có mặt khi xảy ra sự cố hoặc tận tình hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.  

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi xây dựng hồ bơi, trong đó nhà thi công là một yếu tố quan trọng quyết định nên một chiếc hồ bơi hoàn hảo và sự hài lòng của khách hàng sau khi bàn giao. Tự hào là đơn vị thiết kế, thi công kinh nghiệm và tâm huyết Nam Anh Pool được khách hàng trên toàn quốc giao phó thực hiện nhiều công trình hồ bơi với nhiều phong cách khác nhau, với phương châm luôn hướng khách hàng đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, Nam Anh Pool đã và đang là đơn vị nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng qua nhiều dự án tầm cỡ.
Gọi ngay 094.484.6622 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình! 
 
Tin khác