MUA THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI Ở ĐÂU TPHCM? - Nam Anh Pool
Trong việc thi công xây dựng, để tạo ra một hồ bơi hoàn chỉnh không thể không nhắc đến vai trò của những thiết bị xử lý nước hồ bơi, chúng góp phần giúp cho nguồn nước đảm bảo vệ sinh và thẩm mỹ của hồ. Vậy nhưng trên thị trường tồn tại nhiều nhà cung cấp với những sản phẩm thiết bị xử lý nước hồ bơi kém chất lượng gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Vậy mua thiết bị xử lý nước hồ bơi ở đâu TPHCM?
 

Thiết bị xử lý nước hồ bơi gồm những gì?

 
Một hệ thống thiết bị xử lý nước hồ bơi hoàn chỉnh bao gồm: Hệ thống máy bơm nước, hệ thống bình lọc cát, bộ điện phân muối hồ bơi… chúng hoạt động bổ trợ cho nhau nhằm tạo ra nguồn nước sạch nhất, ngoài ra còn giúp hạn chế sự sinh sôi của rêu tảo, tránh việc kết tủa ngưng tụ lắng xuống đáy hồ, giảm thiểu quá trình làm sạch truyền thống giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh và sức khỏe của người bơi.
 

Thiết bị xử lý nước hồ bơi có tác dụng gì?

 
Trong bộ thiết bị xử lý nước hồ bơi đó máy bơm nước hồ bơi có vai trò bơm nước vào bể, tuần hoàn nước đảm lượng nước có trong hồ.
Bình lọc cát có chức năng lọc sạch tạp chất lẫn trong nước hồ bơi đồng thời trả lại nguồn nước sạch và đảm bảo nhất, quá trình lọc có thể diễn ra ngay khi đang sử dụng hồ để nguồn nước được đạt tiêu chuẩn nhất có thể.
Bộ điện phân muối hồ bơi là thiết bị xử lý nước hồ bơi an toàn nhất đặc biệt là đối với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người có tiền sử dị ứng với các chất phụ gia làm sạch nước hồ bơi, sử dụng nguyên liệu là muối ăn ( NaCl) bộ điện phân muối làm sạch hoàn toàn nguồn nước mà không cần thêm một loại hóa chất nào, nguồn nước sau khi lọc không nồng nặc mùi hóa chất cản trở việc bơi lội.

 


Mua thiết bị xử lý nước hồ bơi tại đâu TPHCM?

 
Vì nhu cầu xây dựng hồ bơi phục vụ bơi lội, giải trí ngày một nhiều vì vậy trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị xử lý nước hồ bơi với chất lượng khác nhau tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên cũng tồn tại rất nhiều hàng kém chất lượng dễ có những vấn đề trong quá trình sử dụng.

Là nhà đại lý chính thức của dòng thiết bị xử lý nước hồ bơi cao cấp nhập khẩu từ Mỹ Pentair, Nam Anh Pool với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh các thiết bị hồ bơi chính hãng của Pentair USA cùng việc tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng hồ bơi trên toàn quốc. Với nhiều dòng sản phẩm, chức năng, chi phí phù hợp các từng mục đích hồ bơi. Cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, thi công nhiệt tình, tận tâm và chế độ bảo hành chuyên biệt, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án hồ bơi gia đình, resort, hồ bơi thương mại… Nam Anh Pool chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng bài viết trên sẽ đáp ứng được băn khoăn về việc mua thiết bị xử lý nước hồ bơi tại đâu TPHCM? Chúc quý khách sẽ có một công trình hồ bơi hoàn hảo!

Gọi ngay 094.484.6622 để được tư vấn mua hàng ưu đãi!
 


Tin khác