MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI CÓ TÁC DỤNG GÌ - Nam Anh Pool

Thay thế tất cả các cách xử lý nước thông thường, giúp tiết kiệm thời gian và chi chí đó chính là ưu điểm lớn nhất của máy bơm nước hồ bơi, hôm nay hãy cùng Nam Anh Pool tham khảo về những chức năng và tác dụng thực tiễn của máy bơm nước hồ bơi nhé!

Chức năng và tác dụng của máy bơm nước hồ bơi 


Máy bơm nước hồ bơi là thiết bị hiện đại không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước, nhờ nguyên lý hoạt động tuần hoàn mà nước trong hồ được lưu thông và là sạch tuyệt đối, đảm bảo thẩm mỹ cho hồ và sức khỏe cho người sử dụng.

Máy có cấu tạo khá nhỏ gọn gồm 4 bộ phận chính:

 

  •  Vỏ máy: Vỏ máy có thể làm thép không gỉ hoặc gia cố sợi thủy tinh cao cấp phụ thuộc vào hãng sản xuất, thường vỏ máy có khả năng chịu lực, nhiệt và áp suất vô cùng cao.
  •  Giỏ lọc: Bộ phận giỏ lọc giúp giữ lại những dị vật trong quá trình cấp nước vào hồ
  • Trục bơm: Có chức năng tạo ra áp lực nước thông qua máy li tâm
  •  Bánh công tắc: Gồm 3 cánh: Cánh kín, cánh mở vừa và cánh mở để tạo ra dòng chảy đồng thời cũng như điều hướng dòng chảy.

Máy bơm nước hồ bơi thường được kết hợp cùng bộ lọc nước hồ bơi nhằm tạo thành hệ tuần hoàn kín với tổ hợp nhiều chức năng như: Lọc nước, lưu thông nguồn nước, hạn chế rêu tảo, loại bỏ rác thải… mang  hiệu quả cao trong việc làm sạch nước trong hồ và trải nghiệm thú vị cho người bơi.
 


Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước hồ bơi

  •  Máy bơm nước hồ bơi có nhiều kiểu (model) cho nhiều công suất hoạt động khác nhau phù hợp với quy mô và diện tích của từng hồ vì vậy nên lựa chọn 1 máy bơm nước có công suất phù  hợp với diện tích của hồ để tránh việc hoạt động quá công suất hoặc dư thừa.
  •  Hãy lựa chọn một hãng máy bơm nước có danh tiếng và uy tín, chất lượng thay vì những dòng máy không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước cũng nhu an toàn của của người sử dụng.
  •  Khi lắp đặt máy bơm nước hồ bơi cần đảm bảo rằng đầu đẩy và đầu hút không nên lắp quá gần nhau vì nước sau khi lọc có thể sẽ bị hút lại trong trong bộ lọc mà những vùng nước ở xa hơn không được xử lý sẽ đọng lại chất bẩn.

Trên đây là chức năng của máy bơm nước hồ bơi và một vài lưu ý trong quá trình sử dụng máy bơm nước hồ bơi, quý khách lưu ý sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của nhà cung cấp để đạt được hiệu quả tốt nhất cũng như an toàn khi sử dụng.
Đến từ nhà sản xuất hồ bơi hàng đầu thế giới Pentair USA, các dòng máy bơm nước hồ bơi bao cấp bao gồm:Với đa dạng công suất phục vụ đa dạng diện tích hồ và mục đích sử dụng đang là dòng máy bơm được khách hàng phản hồi tích cực và đánh giá cao về khả năng bơm lọc nước, tiết kiệm điện năng, hoạt động bền bỉ mang lại sự thoải mái, yên tâm cho khách hàng khi sử dụng. Tại Việt Nam, Nam Anh Pool là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng từ Pentair USA với chi phí cạnh tranh nhất, lắp đặt miễn phí trên toàn quốc cùng chế độ bảo hành tuyệt vời nhất thị trường.

Liên hệ 094.484.6622 để được tư vấn miễn phí mua hàng chính hãng từ Pentair USA! 


Tin khác