Nam Anh Pool trở thành Nhà phân phối chính thức sản phẩm từ tập đoàn Pentair USA tại thị trường Việt Nam
 
Lời đầu tiên cho phép Công ty Cổ phần hồ bơi Nam Anh (Nam Anh Pool) xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Nam Anh Pool trong suốt chặng đường vừa qua!

Quý khách hàng thân mến!

Trên con đường 10 năm kinh doanh các sản phẩm hồ bơi, Nam Anh Pool luôn nỗ lực hết mình nhằm cung cấp những sản phẩm, thiết bị, những thiết kế ấn tượng nhất đến với khách hàng trên toàn quốc. Điể thực hện được điều đó Nam Anh Pool luôn không ngừng học hỏi, cập nhật và tiếp thu những xu hướng mới, tìm kiếm và cung cấp những sản phẩm hiện đại nhất, phù hợp với nhu cầu của tất cả Quý khách hàng trên thị trường Việt Nam.

Được biết đến là một doanh nghiệp có thế mạnh vượt trội về các giải pháp bồ bơi, Nam Anh Pool luôn được đối tác, khách hàng đánh giá cao và khẳng định vị thế của một thương hiệu cung cấp các thiết bị hồ bơi chuyên nghiệp và uy tín. Vì vậy, năng lực mà Nam Anh Pool thể hiện trong suốt quá trình hoạt động và kinh doanh đã được ghi nhận đạt tiêu chuẩn bởi Tập Đoàn Pentair USA – Một trong những tập đoàn cung cấp thiết bị hồ bơi lớn nhất tại Mỹ, nổi tiếng trên toàn cầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tin tưởng lựa chọn và giao nhiệm vụ trở thành Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Pentair trên thị trường Việt Nam kể từ ngày 29/5/2019. Đây thật sự là niềm vinh hạnh rất lớn đối với tập thể đội ngũ thuộc công ty cổ phần hồ bơi Nam Anh nói riêng và khách hàng trên thị trường Việt Nam nói chung. Nam Anh Pool xin cam kết sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền nghiêm chỉnh tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt từ Tập Đoàn Pentair USA đưa ra đồng thời cam kết cung cấp đến quý khách hàng toàn bộ sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và chính sách hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

Với Nam Anh Pool, sự hài lòng của Quý khách chính là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi cố gắng và tự tin tiến những bước xa hơn trong tương lai. Nam Anh Pool luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.
 
Một lần nữa, Nam Anh Pool xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác trong đã tin yêu sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ Nam Anh Pool. Xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khỏe và thành công!
 
Giới thiệu về Tập đoàn Pentair USA:
 
Vững bước hàng chục năm qua trong nghành công nghiệp xử lý nước, nhà lãnh đạo, phát minh, tiên phong ngành xử lý nước đầu tiên trên toàn cầu. Là một trong những Tập đoàn có nhiều công nghệ tiên tiến nhất Hoa Kỳ với những tiêu chuẩn khắt khe nhất với hơn 100 nhà máy và 30.000 nhân viên trên toàn cầu. Tập đoàn Pentair USA chính nơi tiền đề cho các chứng nhận xử lý nước như NSF, WQA.
Tin khác